Danh mục
Tất tần tật những điều cần biết tại Nhật Bản!
26 Th7 2023

Tất tần tật những điều cần biết tại Nhật Bản!

Nhật Bản – đất nước đa sắc màu với văn hóa truyền thống phong phú và sự hiện đại đầy thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy cùng tìm hiểu về những điều cần biết khi bước chân vào xứ sở hoa anh đào này.

1.Văn hóa và phong tục tập quán:

 

Nhật Bản có một văn hóa đặc biệt và tập quán riêng. Người Nhật thường rất tôn trọng đối tác và đặc biệt coi trọng tính kỉ luật, kỷ cương trong giao tiếp và làm việc. Việc nắm vững những nguyên tắc này sẽ giúp bạn hài hòa trong môi trường lao động nơi đây.

2.Ngôn ngữ:

Tiếng Nhật là ngôn ngữ chính thức tại đất nước này. Dù rất ít người Nhật biết tiếng Anh, bạn nên học vài cụm từ cơ bản để giao tiếp hàng ngày. Điều này giúp bạn thể hiện sự tôn trọng và sẽ là lợi thế trong công việc.

3.Cơ hội nghề nghiệp:

Văn hóa và xu hướng tiêu dùng Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, du lịch, y tế, sản xuất, xây dựng và nhiều ngành nghề khác. Hãy tìm hiểu và lựa chọn công việc phù hợp với sở trường và đam mê của bạn.Xem tại đây!

4.Visa và giấy tờ:

Việc xin visa và giấy tờ là bước quan trọng trong quá trình xuất khẩu lao động. Bạn cần tuân thủ đúng quy trình và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đảm bảo việc làm tại Nhật Bản diễn ra suôn sẻ.

5.Điều kiện sống và công việc:

Trước khi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nắm vững về điều kiện sống và làm việc tại đất nước này là cần thiết. Từ chi phí sinh hoạt, thời tiết, văn hóa giờ làm việc, hãy chuẩn bị tinh thần và điều chỉnh thích nghi.

6.An toàn và y tế:

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý các biện pháp an toàn và tuân thủ quy tắc để đảm bảo sức khỏe và tránh các rủi ro trong cuộc sống hàng ngày.

7.Kỹ năng và nâng cao nghề nghiệp:

 

 

 

 

Khi làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và nâng cao kỹ năn

 

g nghề nghiệp của mình. Hãy tận dụng môi trường công việc chuyên nghiệp và hiện đại này để trau dồi khả năng và phát triển sự nghiệp.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là cơ hội thú vị để khám phá văn hóa mới, trải nghiệm cuộc sống đa dạng và phát triển bản thân. Hãy chuẩn bị tốt và sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình làm việc tại đất nước mặt trời mọc này.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIYOKAWA ĐÀ NẴNG – GVC VINA

Địa chỉ: số 02 đường Đông Lợi 2, phường An Khê, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

SĐT: 0914 584 727 (Nhật Quang)

          0357 581 819 (Tuấn Anh)

Email: dothituyetbanvn@gmail.com

Website: http://kiyokawadanang.com.vn

 

LÝ DO LỰA CHỌN KIYOKAWA - GVC VINA
 • Trên 10 năm trong ngành

 • Chúng tôi cam kết trách nhiệm đồng hành cùng bạn

 • Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

 • Lựa chọn ngành nghề đa dạng & phong phú

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

CHIA SẺ TỪ THỰC TẬP SINH VÀ GIA ĐÌNH
Tôi cảm thấy công ty rất đang tin cậy khi đã tổ chức buổi gặp mặt giữa gia đình thực tập sinh và nghiệp… đoàn để gia đình có thể biết được về tình hình của cháu khi cháu đang làm việc tại Nhật Bản.
Tôi cảm thấy rất vui vì đã chọn đúng công ty để học tập và làm việc…Tôi mong nghiệp đoàn và công ty luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt cho cháu như bây giờ.
Lựa chon Kiyokawa để thực tập, tôi đã có thêm nhiều bạn bè và kỹ năng giups ích trong công việc…Tôi mong nghiệp đoàn và công ty luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt cho cháu như bây giờ.
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT
 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
Đăng ký tư vấn