Danh mục

DU HỌC

Ngày nay du học không còn là điều xa vời đối với các bạn học sinh. Chúng ta có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm và học tập, theo đó giáo dục trở thành một lĩnh vực đầu tư mà mỗi gia đình, mỗi phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường cần lưu tâm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được các thông tin về du học chính xác, nhanh chóng và cập nhật liên tục. Chúng tôi là đội ngũ những người có tâm huyết đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học, CAM KẾT bằng chữ TÂM CỦA NGƯỜI CHA, NGƯỜI MẸ, sẽ hướng dẫn các bạn học sinh lựa chọn được những ngôi trường phù hợp nhất.

Hiện nay KIYOKAWA ĐÀ NẴNG. Có chung vốn cổ phần đầu tư mua trường mang tên học viện ngôn ngữ YUME Tại Tochighi, cục nhập cảnh TOKYO Nhật Bản . Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vượt khó,.. được nợ học phí 100%.

Kiyokawa – Đà Nẵng theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự TẬN TÂM trong nhiệm vụ, MINH BẠCH trong tài chính. Chúng tôi không không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần, ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chúng tôi còn có TRÁCH NHIỆM cung cấp những thông tin có lợi nhất cho các bạn học sinh. Dựa trên nguyện vọng của học sinh để đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, lộ trình du học, dự trù về tài chính sao cho tiết kiệm chi phí nhưng mang lại kết quả cao nhất.

Không dừng lại khi học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian các bạn du học. Khi có khó khăn phát sinh, chúng tôi sẽ cùng với nhà trường và nhà nước sở tại kết hợp để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh.

Kiyokawa – ĐÀ NẴNG là đại diện chính thức của hàng trăm trường Đại học, ngôn ngữ nên khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất:

  • Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 2 tháng
  • Cam kết không gửi học sinh vào những vùng có thiên tai
  • Được học ngoại ngữ tại Việt Nam với giáo viên nhiều kinh nghiệm đã từng sống tại nước sở tại
  • Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác
  • Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
  • Tỷ lệ visa luôn đạt mức cao nhất
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học

Hãy liên hệ để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành TIN CẬY trên con đường các bạn “Xây dựng kiến thức” để “Vững bước tương lai”!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KIYOKAWA – ĐẦ NẴNG.
Địa chỉ: 02 Đông Lợi 2, phường An Khê, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 621 567
Phone: 0913 459 567